Chúng tôi gồm ba cô gái trẻ, năng động làm việc trong chuyên ngành thiết kế, cùng có niềm đam mê bất tận với thời trang. Tình yêu đó đặc biệt dành trọn vẹn cho những mẫu áo sơ mi trắng nữ. Cùng những lợi thế về gu thẩm mỹ, môi trường học tập, làm việc trong ngành design, chúng tôi luôn được tiếp cận với cái đẹp, những xu hướng mới. Chính vì thế, chúng tôi tâm huyết "thai nghén" website aosomitrang.com nhằm thỏa mãn niềm đam mê vừa tạo ra một cửa hàng thời trang online chuyên tổng hợp tất cả những mẫu áo sơ mi trắng đẹp, độc và giá cả tốt nhất dành tặng các bạn học sinh, sinh viên và quý cô công sở.

 

Chủ shop áo sơ mi trắng Nguyễn Thị Mai TrinhChủ shop áo sơ mi trắng Tăng Tú QuỳnhChủ shop áo sơ mi trắng Long Thị Hoàng Dung
 

Tại sao là áo sơ mi trắng?

Bạn có biết các nhà nghiên cứu khoa học tâm lý đã đưa ra kết luận rằng "Trang phục màu trắng luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và thành công trong các cuộc phỏng vấn việc làm, những cuộc thương lượng đàm phán."

Áo sơmi màu trắng luôn là những sự lựa chọn an toàn, tạo ấn tượng về sự giản đơn, sạch sẽ, chuẩn xác và tích cực đối với hầu hết các nhà tuyển dụng.

Không gì mang lại cảm giác tin tưởng, tín nhiệm như màu trắng. Hãy lựa chọn trang phục trắng khi bạn muốn sự xuất hiện của mình thực sự tỉ mỉ, cẩn trọng, hiệu quả và hoàn hảo.

Tầm nhìn

Hiện nay, xu hướng thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh, trong tương lai sẽ là mô hình chủ đạo và tất yếu. Aosomitrang.com cũng đã bắt nhịp theo cơn sóng này: Một mô hình cửa hàng trực tuyến, cung cấp mọi góc độ của sản phẩm (màu sắc, kích thước, chất liệu vải, chi tiết áo...) nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm yêu thích. Bên cạnh đó Aosomitrang.com liên tục cập nhật mẫu mã đa dạng theo từng ngày, từng mùa, trào lưu thời trang. Và kèm theo đó là phong cách bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo giúp cho bạn trẻ, những người bận rộn, những người làm việc văn phòng không có thời gian đi shopping vẫn có thể thỏa sức mua sắm. Sau một thời gian ngắn hoạt động, tất cả khách hàng từng một lần đến với Aosomitrang.com đều rất hài lòng. Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy để luôn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Sứ mệnh

Đời sống ngày càng phát triền, những bộ trang phục và theo đó những phụ kiện đi kèm, có thể nói lên phong cách và cá tính rất riêng của họ. Mỗi cá nhân đều muốn bản thân mình hoàn toàn khác biệt và cá tính, một cái "Tôi" riêng. Chúng tôi hiểu và đã cho ra đời website aosomitrang.com nhằm đáp ứng nhu cầu đấy, nhưng theo một cách khác, mới hơn và hoàn hảo hơn. Đặc biệt mỗi sản phẩm chỉ có một mẫu duy nhất.

Triết lý kinh doanh

Đẹp: Mỗi mẫu áo sơ mi trắng mà chúng tôi đem đến cho bạn luôn hoàn hảo về kiểu dáng, chất liệu. Tất cả đều đẹp đến từng chi tiết.

Độc: Với khả năng sáng tạo và thẩm mỹ tốt, chúng tôi đưa ra thị trường những mẫu áo trắng độc quyền chỉ có tại Aosomitrang.com.

Tiết kiệm: Mặc dù là hàng độc quyền nhưng chúng tôi đưa ra giá thành sản phẩm sát với giá niêm yết. Chúng tôi luôn hướng tới châm ngôn "Bán hàng với giá thấp nhất".

Nhanh : Với aosomitrang.com việc mua hàng trở nên dễ dàng chỉ trong 1 cú click chuột và bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày đặt hàng.